Áo dài trẻ em

Ngày nay áo dài cách tân không chỉ cho người lớn mà còn thiết kế cho bé nữa, Aó dài Vũng Tàu mách bạn khi chọn nên chọn những mẫu áo dài thay đổi một chút so với truyền thống chứ đừng phá cách nhiều. Phải để cái hồn của chiếc áo dài còn trong sản phẩm với những nét sáng tạo riêng theo lối sống hiện đại.

Để phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay và cũng tạo sự thoải mái cho bé khi mặc trang phục áo dài, các nhà thiết kế , địa điểm bán áo dài trẻ em đã đưa ra những kiểu dáng áo dài cách tân, mang hơi hướng hiện đại cho các bé.

Thay vì những bộ trang phục áo dài trẻ em dài tay truyền thống với khăn xếp thì những bộ áo dài cách tân cho trẻ em hiện nay đã lên ngôi và đựa nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Bởi nó giúp bé thoải mái vận động khi mặc, có tính thẩm mỹ, thời trang cao. Những bộ áo dài này được thiết kế độc đáo từ màu sắc, họa tiết cho đến kiểu dáng. Có những bộ áo dài sẽ có tay lỡ hoặc tay ngắn thay vì dài tay, tà áo cũng được làm ngắn hơn giúp bé trông rất năng động khi mặc. Về màu sắc thì thay vì chỉ có những màu chủ đạo như màu vàng, đỏ, xanh thì hiện nay có thêm một số màu như xanh coban, màu hồng hoa mười giờ, màu hồng phấn, hồng cánh sen…

Ngày trước chất liệu để may áo dài cho cho người lớn cũng như trẻ em được yêu thích nhất là vải lụa, nhưng hiện nay có nhiều chất liệu được ưa chuộng hơn như vải gấm, hoặc vải voan, chất liệu này sẽ giúp bé thấy thoải mái, thoáng mát khi mặc, rất thích hợp mặc vào thời tiết mát mẻ. Ngoài những kiểu dáng, màu sắc áo dài trên thì có một số nhà thiết kế đã đưa ra những bộ áo dài cách tân cho bé được thiết kế theo hình vẽ của các bé, nó rất độc đáo và tạo sự thích thú của các bé.

Áo dài trẻ em đang là trang phục được ưa chuộng vào thời điểm hiện nay được diện vào những dịp tết, trung thu rước đèn lồng, sinh nhật, cưới hỏi của người lớn thì các bé thường được mặc với nhiều màu sắc khác nhau nhưng đa số điều là những gam màu sáng.

Những phụ kiện đi kèm khi bán áo dài trẻ em hiện nay kết hợp khăn đóng khi lựa chọn áo dài trẻ em để tôn vinh nét đẹp, đây là phụ kiện không thể thiếu cho các bé trai. Màu sắc của khăn đóng thường giống với loại vải áo dài, hình ảnh khăn đóng được kết hợp với những chiếc áo dài cánh tay. So với áo dài truyền thống thì áo dài cách tân cho trẻ sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn dễ dàng vui chơi giải trí hoạt động mạnh mà không vướng.

Share This Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *