Nguyên tắc chọn màu áo dài cho ngày cưới

Áo dài Vũng Tàu lưu ý với những cô dâu chuẩn bị cưới, khi chọn màu cho áo dài cưới của mình thì nhất thiết phải nhớ được những nguyên tắc này.

Tránh xa áo đầy kim sa lấp lánh

Ngày cưới cô dâu phải di chuyển rất nhiều, nếu buổi tiệc ban ngày mà cô dâu diện một chiếc áo dài có đính nhiều kim sa, thì thử tưởng tượng xem có quan khách nào dám nhìn cô dâu trong nửa phút không?

Cô dâu nên tránh chọn những chiếc áo dài như vậy nếu không muốn bị trở thành bó kim tuyến di động mà không ai dám nhìn lâu.

Đừng chọn áo dài cưới tông trầm

Cô dâu nên tránh chọn Áo dài cưới có tông màu trầm, vì thứ nhất, tông màu trầm như đen, tím than hay nâu là những màu được xem là không may mắn trong cưới hỏi. Thứ hai, cô dâu diện một chiếc áo dài “tối tăm” như vậy trong rất đừ, có nguy cơ trở thành chị chú rễ rất cao. Cho nên, ngày cưới nàng đừng dại dột mà chọn cho mình một chiếc áo dài tông màu quá trầm nhé.

Nói không với màu sắc nhạt nhòa, đơn điệu

Nếu cô dâu chọn cho mình chiếc áo dài có màu sắc nhợt nhạt, đơn điệu thì rất dễ bị chìm nghỉm giữa đám đông, đặc biệt là dàn dâu phụ của mình. Đừng khiến mình trở thành nhân vật phụ trong khi mình mới chính là chủ nhân của bữa tiệc.

Chọn áo dài cưới, cô dâu nên chọn cho mình màu sắc khá sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, vàng,….nên lưu ý những màu này nên là màu đậm để tránh mình bị trở nên nhạt nhòa. Nhưng không phải vì vậy mà nàng chọn màu dạ quang để nổi bật hay đính nhiều kim sa lấp lánh lên chiếc áo dài của mình. Nên nhớ những gì vừa là đẹp, thiếu cũng không được, dư quá cũng không hay.

Share This Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *